• Công ty Thuận Hiền có dịch vụ tư vấn thiết kế và lắp đặt dây chuyền sơn không?

    Công ty Thuận Hiền sẵn sàng đến nhà xưởng để khảo sát, tư vấn thiết kế và lắp đặt các hệ thống dây chuyền sơn treo - dây chuyền sơn pallet và buồng phun sơn các loại. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị cầm tay như súng sơn, bơm sơn chât lượng cao với giá cả phải chăng... Hãy liên hệ ngay với chúng tôi đế được phục vụ chu đáo và tận tình.

  • Chúng tôi vừa nhập về máy CNC cũ của Biesse, công ty Thuận Hiền có lắp đặt máy này không?

    Là đại diện bán hàng dộc quyền của Biesse tại thị trường Việt Nam, Công ty Thuận Hiền sẵn sàng hỗ trợ Quí Khách hàng trong quá trình lắp đặt, cân chỉnh và hướng dẫn vận hành máy với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Xin vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi để được phục vụ tận tình và chu đáo. Xin cảm ơn.

  • Khách hàng của công ty Thuận Hiền là ai?

    Với 24 năm kinh nghiệm trên thị trường, công ty Thuận Hiền tự hào là công ty đi đầu về các giải pháp công nghệ tiên tiến trong ngành chế biến gỗ tại Việt Nam. Mạng lưới khách hàng của chúng tôi trải rộng khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam với các công ty có vốn nước ngoài hoặc công ty trong nước. Hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ chu đáo và tốt nhất.

Đối tác    

go top