CÔNG TY TNHH MTV THUẬN HIỀN
Là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy móc trang thiết bị với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất tại thị trường Việt Nam từ năm 1996. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang phát triển không ngừng trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị và ngũ kim phục vụ cho ngành công nghiệp chế biến gỗ trong và ngoài nước. Chi tiết tham khảo tại website: www.thuanhien.com
Chúng tôi là ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN của các nhà sản xuất chế tạo hàng đầu trên Thế giới tại Việt Nam như:

  Tập Đoàn PAL – IMAL, Một trong ba tập đoàn lớn nhất trên Thế giới về thiết kế chế tạo dây chuyền thiết bị sản xuất panel. (Chi tiết tham khảo: www.imalpal.com)
  Tập đoàn Biesse (Italy), thành lập từ năm 1969, là nhà thiết kế sản xuất máy móc, chuyên cung cấp giải pháp thông minh toàn diện về công nghệ CNC tự động hoàn toàn trong ngành chế biến gỗ. (Chi tiết tham khảo: www.biesse.com)
  Công ty Paolino Bacci (Italy), thành lập năm 1918, là một trong những công ty lâu đời tại Ý, đồng thời cũng là công ty hàng đầu trên thế giới về công nghệ CNC 5 trục đến 13 (Chi tiết tham khảo: www.bacci.com)
  Công ty Altendorf (Đức), thành lập năm 1906, là công ty dẫn đầu trên thị trường Thế Giới về sản xuất máy cưa bàn trượt. (Chi tiết tham khảo www.altendorf.com)

Lĩnh vực hoạt động và sản phẩm mà công ty Thuận Hiền đang cung cấp bao gồm:
-          Máy móc chế biến gỗ CNC tự động của Ý, Đức
-          Dây chuyền  sản xuất ván MDF, OSB, PB, …
-          Dây chuyền sản xuất viên nén pellet là nhiên liệu sạch làm từ nhiên liệu tái chế
-          Hệ thống dây chuyền sơn, máy sơn, robot sơn tự động
-          Linh kiện, ngũ kim và vật tư cho tất cả các nhà máy sản xuất nội thất.